Loading...

Sơ lược về MSR-Expo 21st Quang Dong

 Hội chợ triển lãm quốc tế "Con đường tơ lụa thế kỷ 21 Quảng Đông" (MSR-EXPO) do Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế Tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc (CCPIT Guang Dong) tổ chức

 Hội chợ triển lãm quốc tế "Con đường tơ lụa thế kỷ 21 Quảng Đông" (MSR-EXPO) do Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế Tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc (CCPIT Guang Dong) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 10 năm 2018 tại phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Năm 2017, Hội chợ đã thu hút được khoảng 2500 doanh nghiệp đến thừ 79 quốc gia và khu vực tới tham dự. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam có 130 gian hàng trưng bày các loại sản phẩm đặc trưng của Việt Nam như nông sản, thực phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, trà, cafe.... Không những thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan, đặc biệt còn được các Nhà phân phối và người tiêu dùng ưa chuộng. Hội chợ đã thu hút hơn 250,000 lượt người đến tham quan, Nhà phân phối chuyên ngành đạt 31,000 lượt người, tổng giá trị giao dịch trực tiếp tại Hội chợ lên đến 122,6 tỷ NDT.

 
MSR-EXPO 2018 được tổ chức tại thành phố Đông Quản nằm giữa khu vực kinh tế phát triển mạnh của Trung Quốc như: Quảng Châu, Thâm Quyến, Hồng Kong... Khu vực này có nhân khẩu lên đến 60 triệu người với tiềm năng thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn, là cơ hội tốt cho Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, mở rộng giao thương.Kính bút.

Tìm kiếm nội dung
Mạng xã hội

Trang chính thức của KHL Consult trên mạng xã hội


Đăng ký Email

Để nhận được các thông báo mới nhất từ KHL Consult!

Mới cập nhật
Chuyên mục khác

Facebook