Loading...

Giới thiệu Công ty TNHH Tư vấn đầu tư KHL

 

 Công ty TNHH Tư vấn đầu tư KHL được thành lập từ năm 2008 theo giấy phép kinh doanh số 0102745562 do chi cục thuế quận Đống Đa lần đầu cấp ngày 15 tháng 5 năm 2008. Có địa chỉ tại số 41 ngõ An Trạch 1, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội, công ty được xây dựng và hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn hồ sơ pháp lý, cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp luật, thương mại, tài chính,...
Trải qua 10 năm hoạt động dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc cùng các nhân viên KHL, công ty đã và đang mở rộng phát triển là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng tìm đến. Công ty TNHH Tư vấn đầu tư KHL được tổ chức vận hành khá linh hoạt, luôn đặt lợi ích và thời gian của quý khách hàng lên đầu tiên để nỗ lực giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.
Không những là địa chỉ mà nhiều khách hàng tìm đến, công ty còn là nơi thu hút nhiều nhân viên có trình độ, kỹ năng nhờ vào chế độ đãi ngộ sự quan tâm tận tình của lãnh đạo dành cho nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không thiếu đi nhịp sống trẻ trung, năng động, thoải mái. 

Tìm kiếm nội dung
Mạng xã hội

Trang chính thức của KHL Consult trên mạng xã hội


Đăng ký Email

Để nhận được các thông báo mới nhất từ KHL Consult!

Mới cập nhật
Chuyên mục khác

Facebook